Giới thiệuThị trường việc làm tại châu âu

Thị trường việc làm tại châu âu
Thị trường việc làm tại châu âu, cơ hội tìm kiếm việc làm cho các lao động mong muốn có cơ hội làm việc ở nước ngoài.
22/05/2019 74 admin

Đánh giá quý mới nhất được công bố ngày 24/9 cho biết các con số trên thị trường lao động châu Âu tiếp tục phá vỡ các kỷ lục.

Hiện có 239 triệu người có việc làm tại Liên minh châu ÂU (EU) và 158 triệu trong số đó thuộc Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone). Số lượng việc làm tại châu Âu đã tăng liên tiếp trong hơn 5 năm qua.

Kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ hiện nay của Ủy ban châu Âu (EC), gần 12 triệu việc làm mới đã được tạo ra.

Tỷ lệ thất nghiệp tại EU và khu vực Eurozone tiếp tục giảm xuống còn 6,9% và 8,2% trong tháng 7/2018. So với năm ngoái, tỷ lệ người thất nghiệp đã giảm ở tất cả các quốc gia thành viên.

Ủy viên châu Âu phụ trách việc làm và các vấn đề xã hội, Marianne Thyssen, cho biết số lượng việc làm chưa bao giờ cao như vậy tại EU và trong Eurozone với gần 12 triệu chỗ làm mới đã được tạo ra từ đầu nhiệm kỳ này của EC.

Nỗ lực của EU đầu tư vào kỹ năng của người dân đã đơm hoa kết trái, nhưng những khoản đầu tư này sẽ vẫn tiếp tục phải là ưu tiên hàng đầu để chuẩn bị nguồn nhân lực cho thị trường việc làm tương lai.

EC đang tập trung thực hiện các ý tưởng của mình để luôn đảm bảo rằng các đề xuất do EC đưa ra sẽ được Nghị viện và Hội đồng châu Âu thông qua.

Bà Marianne Thyssen đánh giá đây là cách duy nhất hiệu quả để đưa ra các đề xuất trong mục đích xây dựng một EU thịnh vượng và bình đẳng hơn, giống như những đề xuất trong khuôn khổ Quỹ Xã hội châu Âu, hướng tới lợi ích của cả người dân và doanh nghiệp.

74

Mã dịch vụ : SP-201

Bình Luận

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại đây

     

Xem thêm

giới thiệu công ty nibelc 1+
  • Mức lương :
  • Số lượng : 0

giới thiệu công ty nibelc

Sơ lược công ty
Một số hình ảnh đoàn bay tháng 9/2018 1+
  • Mức lương :
  • Số lượng : 0

Một số hình ảnh đoàn bay tháng 9/2018

Hình ảnh người lao động xuất cảnh trong tháng 9- 2018

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Google Map

Giỏ hàng ×